News

27
Dec

Greenville - Lời thì thầm của thiên nhiên giữa phố thị đông đúc

Lưới dây nếu như được xét đến với phương diện là một dụng cụ leo trèo thì quả khó có loại vật liệu hay dụng cụ nào có thể sánh được.Vui chơi cùng hệ thống lưới ba chiều sẽ thách thức và kích thích khả năng tư duy theo không gian ba chiều và những kỹ năng vận động của trẻ. Lưới ba chiều nằm trong một khung thép cứng cáp – bộ đôi hoàn hảo và đem lại rất nhiều cách kết hợp khác nhau. 

Chính vì vậy, rất nhiều khu vui chơi, nghỉ dưỡng, căn hộ đã lắp đặt hệ thống lưới ba chiều với cách thiết kế, màu sắc, kiểu dáng đa dạng, không trùng lặp. Cấu trúc của Greenville sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn nữa nếu mang chút màu sắc của tre nứa. Điều này sẽ giúp bộ trò chơi mang trong mình hơi thở của thành thị và âm hưởng của thiên nhiên. Một ngồi nhà đồ chơi với hệ thống lưới leo trèo đầy lý thú và một không gian vui chơi cực kỳ thoải mái – đó chính là Greenville.

Sự lên ngôi của tre nứa


Những mảng “tường” của chúng tôi thoạt tiên nhìn giống như được làm từ gỗ, nhưng thực ra chất liệu của nó lại có sức chống chịu cao hơn và rất thân thiện với môi trường: tre nứa – kỹ nghệ của thiên nhiên.

Một triết giá từng nói: cách để đánh bại cái tốt, là tạo ra một cái tốt hơn. Đó là lý do vì sao chúng tôi lựa chọn tre nứa thay vì gỗ làm nguyên liệu. Tre nứa không phải là cây gỗ thông thường, nó là dạng cây thân cỏ. Về chất lượng thì nó cũng vượt xa những loại cây gỗ công nghiệp khác. Tre trúc chống bào mòn và mối mọt cực tốt, cộng thêm với sự cứng cáp vốn có (độ cứng hơn cả gỗ sồi) và khả năng hấp thụ CO2 mạnh hơn bất cứ loại cây nào khác đã khiến chúng trở nên bất khả chiến bại nếu xét trên phương diện làm vật liệu xây dựng khu vui chơi thân thiện với môi trường. Tre nứa có thể cao thêm khoảng 1m mỗi ngày – nhanh hơn tất cả những loại cây gỗ ngắn ngày chúng ta từng biết. Trong quá trình sản xuất, những thớ tre đã được ủi, mài nhẵn bằng nhựa thông ở áp suất cao. Màu nâu bóng và ấm áp ấy có được nhờ công nghệ thắng nhựa trong những chiếc lò chế xuất đặc biệt.


Bam 3,3m                                                                                                      Boo 2,5m