News

27
Dec

Woodville hay thế giới thần tiên của trẻ em?

 Woodville là sự kết hợp của một thành tố đến từ thiên nhiên - gỗ với mùi hương đặc trưng,  mang lại cảm giác thanh thoát, và một thành tố hiện đại - thép với độ bền, dẻo dai và cứng cáp khó có chất liệu nào qua mặt được. Với bộ sản phẩm Woodville, WINAM đã tiến thêm một bước vững chắc trong việc trở thành nhà cung cấp bộ trò chơi trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. 

Một thế giới kỳ bí được dựng lên bởi những căn nhà chòi bằng gỗ khum khum với mái hiên chênh chếch. Chúng vừa được dựng san sát nhau, bên trên những trụ gỗ khổng lồ, lại vừa kết nối với mạng lưới dây, cầu gỗ… Woodville chính là nơi thực tại và mộng tưởng gặp gỡ. Trẻ nhỏ có thể leo trèo trên những đoạn dây chắc chắn, chui ra chui vào những khung cửa sổ quá khổ như thể mình là phù thủy, người lùn hay yêu tinh trong những câu chuyện thần thoại. Woodville được thiết kế với những căn chòi lắp đặt trên những trụ gỗ vững chắc với dáng vẻ nhấp nhô, chông chênh. Với thiết kế này, trẻ sẽ ngay lập tức bị cảm giác phiêu lưu, tò mò thôi thúc khiến chúng không thể ngồi yên. 

Đặc tính này của sản phẩm được nhấn mạnh bởi những khung cửa sổ xộc xệch, mái hiên lệch lệch, độ nghiêng của toàn bộ sản phẩm… Woodville có hai phiên bản với chiều cao khác nhau: Shack1 cao 1.5m và Shack2 cao 1.9m. Với bộ sản phẩm Woodville, WINAM đã tiến thêm một bước vững chắc trong việc trở thành nhà cung cấp bộ trò chơi trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. Sau Spooky Rookies - dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em dưới 3 tuổi, WINAM hiện đã trở thành nhà cung cấp những bộ trò chơi trẻ em có yếu tố gỗ và những thành phần làm từ gỗ.

Woodville vượt lên trên những sản phẩm trò chơi cho trẻ em khác ở ưu điểm nổi trội về thiết kế độc đáo và độ bền tuyệt hảo. Để đạt được những đặc tính này, tất cả nguyên liệu đầu vào đều phải được tinh chọn và gia công tỉ mỉ.

Nguyên liệu chính cấu thành nên hệ thống cột chống và vách nhà chòi là gỗ cây keo gai (robinia). Ngoài đặc tính chịu lực tốt và độ bền cao, cây keo gai từ xưa đã được sử dụng để xây dựng các khu vui chơi trẻ em ở Trung Âu. Loài cây này có nguồn gốc từ Đông Bắc Mỹ và bắt đầu tiếp cận thị trường châu Âu vào đầu thế kỷ 17 trước khi trở nên phổ biến ở vùng Trung và Nam Âu. Cây keo gai đã thuyết phục được cả những nhà sản xuất khó tính nhất không chỉ nhờ vào sức bền cao mà còn nhờ khả năng tự kháng các loại nấm mốc và sâu bọ. Ngoài ra, tính trung hòa CO2 cũng là một đặc điểm không thể bỏ qua của nguyên liệu này.

Phần chân cột của bộ trò chơi Woodville được làm hoàn toàn bằng thép. Hệ thống quả cầu kết nối giữa những cột này với nhà chòi được làm hoàn toàn bằng nhôm nguyên chất, khả năng chống oxi hóa cao. Nhờ có hệ thống này mà bộ sản phẩm Woodville mới có được sự đồng nhất và trang nhã giữa các bộ phận với nhau. Với cách thiết kế như vậy, phần gỗ của Woodville nằm tách biệt với mặt đất mà không cần bất cứ chân ghim nào, do đó giảm thiểu nguy cơ bị ăn mòn do đất ẩm. Ngoài ra, 2 lớp hợp chất polyeste-epoxit đã được sơn lên toàn bộ phần thép của Woodville nhằm hạn chế quá trình ăn mòn. Hơn hết, với bộ màu RAL đa sắc độ, mọi yêu cầu về màu sắc của khách hàng sẽ được đáp ứng. Thực tế, toàn bộ trụ thép WINAM cung cấp đều có thể kết nối với bất kỳ loại lưới hay cầu treo nào thuộc chuỗi sản phẩm của chúng tôi nhờ có hệ thống Terranos. Hệ thống làm bằng nhôm nguyên chất này cho phép giữ chặt, kéo căng và tăng giảm độ cao của dây tùy ý, nhờ đó mà khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi đến với WINAM. Phần mái hiên được cấu tạo bởi nhựa HDPE với đủ loại màu sắc, tạo cảm giác sống động cho những căn chòi, đồng thời còn là lá chắn hữu hiệu, bảo vệ căn chòi khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Những ô cửa sổ xộc xệch thực sự là một điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm với những tấm kính lớn xuyên thấu, bộ khung quá khổ, mời gọi sự háo hức của những đứa trẻ. Nhờ có độ dốc độc lập với nhau, hai căn chòi có thể sử dụng chung một trụ đỡ, tạo nên những sự kết hợp khác nhau, nhờ vậy mà không có Woodville nào giống với Woodville nào.

“Điểm sáng lớn nhất của Woodville nằm ở chính cách mà thành phần gỗ trong bộ trò chơi được bảo vệ một cách tinh tế và chu toàn. Nó được bảo vệ ở cả bên trên và bên dưới bởi nhiều bộ phận khác nhau. Những chiếc trụ bên dưới dĩ nhiên là thành tố không thể thiếu của Woodville, nhưng chúng khác biệt ở chỗ không nhất thiết phải ghim xuống đất bằng chông như nhiều sản phẩm khác. Hơn nữa, tôi thực sự phấn khích với những đặc tính lai của từng bộ phận. Những thành phần như dây và cầu treo thường chịu sức nặng lớn nhất khi trẻ vui chơi lại không kết nối trực tiếp với phần gỗ mà thay vào đó là những thanh thép không gỉ - vững chắc và khỏe hơn rất nhiều. Nhờ đó mà bộ trò chơi cũng trở nên bền bỉ hơn. Hầu như tất cả những điểm yếu của nguyên liệu gỗ đều đã bị loại bỏ hoặc hạn chế ở mức tối đa. Trẻ có thể tham gia vui chơi cùng với Woodville mà không phải bận tâm tới những mặt hạn chế của gỗ.” - Katharina Hilger - người phát triển bộ trò chơi Woodville - nhận định.